Giới thiệu bánh kem Hương Vị Việt

Bánh kem Sài Gòn - Thiết kế và giao bánh kem theo yêu cầu. 

Bạn cần một chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật người yêu, người thân, bạn bè, đối tác hay các sự kiện quan trọng trong năm như: 14/2, 8/3, 20/10, 20/11 hoặc sự kiện đầy tháng, thôi nôi, khai trương hoặc là nhân dịp kỷ niệm? Với Bánh kem Sài Gòn, bạn chỉ cần nói rõ yêu cầu của mình, phần còn lại cứ để Nét Việt lo, từ hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, gợi ý nội dung bánh kem, thiệp mừng cho tới đóng gói, vận chuyển an toàn tới nơi người nhận. Đặc biệt, Bánh kem Sài Gòn miễn phí tất các các Quận tại TP.HCM chỉ trong 1 đến 2 giờ đồng hồ là đã có bánh kem.

Các sản phẩm/dòng bánh ngon mà bánh kem Sài Gòn cung cấp:

- Bánh kem bắp: Hương vị bắp non ngon và lạ được người dân dài gòn ưa chuộng.

- Bánh kem socola: Dòng bánh cổ điển lâu đời nhất, được trang trí hoặc phủ socola cực kỳ bắt mắt và ngon tuyệt.

- Bánh kem sữa tươi: Sản phẩm đặc trưng được tất cả mọi người dân ưa thích bởi các trang trí độc đáo và kỳ công nhất khác với dòng bánh bắp kiểu đơn giản và sang thì bánh kem sữa tươi lại đa dạng cùng nhiều kiểu bánh.

- Và rất nhiều dòng bánh khác, liên hệ hoặc nhắn tin qua messeger, zalo để được gửi nhiều mẫu hơn.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Từ cơ sở đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh là cửa hàng bánh kem Sài Gòn, Bánh kem Hương vị Việt sau hơn 7 năm phát triển đã mở rộng hệ thống chi nhánh ra toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của quý khách về đặt bánh kem sinh nhật trên khắp mọi vùng miền, huyện xã trên cả nước. Nhắc tới Bánh kem Hương vị Việt, mọi người đều có thể liên tưởng ngay tới dịch vụ giao nhận đặt bánh kem uy tín, chuyên nghiệp và tiện lợi.

SỨ MỆNH

Là website cung cấp dịch vụ giao bánh kem, quà tặng đến khắp các huyện, thị trấn, thị xã trực thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước. Cùng slogan mang đậm chất hương vị "NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ VIỆT", Bánh kem Hương vị Việt hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông điệp, cảm xúc từ người tặng gửi đến người nhận trên mọi miền đất nước. Mục tiêu của các sản phẩm dịch vụ chúng tôi:

  • Uy tín - Đúng giờ, đúng yêu cầu.
  • Khách hàng hài lòng - Phục vụ tận tình.
  • Nỗ lực - Giao bánh kem, quà tặng tới mọi miền đất nước

TẦM NHÌN

  • Hợp tác, hỗ trợ các shop bánh kem, quà tặng trên cả nước trong việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực chuyên bánh kem, quà tặng.
  • Xây dựng thành công mạng lưới cửa hàng bánh kem, quà tặng đến tận các huyện, thị trấn, thị xã thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước.
  • Hoàn thiện quy trình kiểm tra đơn hàng (chất lượng sản phẩm và chính sách giao nhận)
  • Cung cấp thành công, toàn diện điện bánh trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế.
  • Phát triển các ngành dịch vụ phụ để hỗ trợ cho việc cung cấp bánh kem và quà tặng.
  • Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc phát triển ngành đặt bánh kem online.

CAM KẾT

Cùng với mục tiêu phát triển lĩnh vực bánh kem Việt Nam và mang đến thị trường đặt bánh kem online Việt Nam một đẳng cấp mới, đồng thời tạo ra nhiều công việc làm cho mọi người, bà con nông dân có đam mê khởi nghiệp làm bánh kem và các ngành tiểu thủ công nghiệp khác. Bánh kem Hương vị Việt quyết tâm không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đặc sắc, ấn tượng và độc đáo nhất.

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp