BÁNH KEM BẮP KIỂU PHÁP

Nguyên liệu Phần cốt bánh Bột mì: 40 gram Trứng gà: 4 trái Bột bắp: 40 gram Đường: 80 gram Muối: 2 gram Cream of tartar: 2 gram Bơ: 15 gram Dầu ăn: 25 gram Sữa tươi: 30 gram Bắp mỹ: 1 trái Phần sữa bắp Đường: 60 gram Bắp: 1 trái Sữa tươi không đường: 350ml Phần kem bắp Đường: 70 gram Bơ: 100 gram Bắp: 1/2 trái Phần trang trí Socola đen: 10gr Socola trắng: 50gr Hạnh nhân: một ít Trái cây: tùy theo sở thích của bạn Các bước thực hiện Cách làm bánh kem bắp tưởng như rất cầu kỳ nhưng thật ra lại vô cùng đơn giản. Đây là món bánh ngon mà bạn có thể tự làm để thưởng thức, dành tặng cho những người thương yêu hoặc bổ sung vào danh sách kinh doanh tại cửa hàng bánh ngọt của mình. Với hương vị thơm ngọt, mát lành, chứa nhiều dưỡng chất. Các bạn hãy cùng Dạy Làm Bánh Á Âu học cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp nhé! Cách nấu sữa bắp Luộc chín số bắp đã chuẩn bị, tách lấy hạt (bắp của phần nào để riêng phần đó). Cho bắp của phần sữa bắp cùng đường và sữa tươi vào máy xay, xay nhuyễn. Tiếp theo, lọc hỗn hợp qua rây để loại bỏ những chất lợn cợn. Bắc nồi lên bếp, đổ hỗn hợp sữa bắp vào nấu sôi trong 10 phút rồi tắt bếp. Làm cốt bánh Chơ bơ và sữa vào âu, mang đi chưng cách thủy đến khi nguyên liệu tan chảy hoàn toàn, trộn đều. Rây bột bắp, cho thêm lòng đỏ trứng gà, bột mì vào âu sữa, dùng phới lồng đánh đều để thu được một hỗn hợp mịn mượt. Đánh bông cream of tartar, muối, đường và lòng trắng trứng trong âu lớn, khi nhấc que đánh lên mà thấy hỗn hợp tạo hình chóp quạt là được. Sau đó thêm hỗn hợp bột vào âu cream of tartar, trộn đều. Dùng 1/4 lượng bắp đã chuẩn bị cho phần cốt bánh thêm vào hỗn hợp bột, trộn đều từ dưới lên trên theo kỹ thuật fold.

Đọc thêm

Tiệm bánh kem TPHCM: Ngon Đẹp giá cả hợp lý FreeShip

Đặt bánh kem tại TPHCM ở tiệm bánh nào uy tín? Miễn phí giao tất cả các quận Sài Gòn? Lại còn có cả bánh kem bắp, Bánh bông lan trứng muối, trang trí phụ kiện vương miện bong bóng đẹp?

Đọc thêm